CBQL các trường Mầm non Diễn Châu đi thăm quan học tập kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai - 29/05/2017 10:47
Thực hiện Kế hoạch số 190/SGDĐT-GDMN ngày 14/2/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và Kế hoạch triển khai chuyên đề “Xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020
       Phòng GD&ĐT Diễn Châu tổ chức cho đội ngũ Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng và Hiệu trưởng 42 trường Mầm non trong toàn huyện đi tham quan, học tập với nội dung “Xây dựng mô hình Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại 02 Trường Mầm non Quận 3-Thành Phố Hồ Chí Minh gồm Trường Mẫu giáo tư thục Thiên Thanh và Trường Mầm non Tuổi thơ 7.  Qua đợt tham quan, học tập đã tạo cơ hội cho CBQL các Trường Mầm non trao đổi, học tập, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chuyên đề.
       Thành phần tham dự:
        Về phía Sở GD&ĐT có bà Lê Thị Hường- Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non.
        Về phía đơn vị huyện
         - Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT;
         - Hiệu trưởng 42 trường Mầm non trong toàn huyện;
         - CBQL trường Mầm non Tuổi thơ 7 và trường Mẫu giáo Tư thục Thiên Thanh.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Ngà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT