Diễn Châu tổ chức hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi

Thứ sáu - 20/12/2019 20:15
Trong 2 ngày 19 và 20/10, Phòng giáo dục đào tạo Diễn Châu phối hợp với Huyện đoàn Diễn Châu, tổ chức Hội thi “ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm học 2019- 2020”.
Diễn Châu tổ chức Hội thi “ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm học 2019- 2020”
         Tham gia hội thi có 21 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đến từ 14 Liên đội trường Tiểu học và 7 Liên đội trường THCS. Đây là những thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm về nghiên cứu  khoa học Sư phạm ứng dụng về công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi, được tổ chức từ ngày 14/10.
       Các thí sinh đã trải qua phần thi: kiến thức, kỹ năng về lập kế hoạch tổ chức hoạt động của Đội, Sao nhi đồng. Thi trắc nghiệm tìm hiểu truyền thống lịch sử đất nước, Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào của Đội…Thi thực hành về: kỹ năng đánh trống, thi nghi thức Đội. Ngoài ra các thí sinh còn phải trải qua phần thi năng khiếu.

TRAO GIAI 1

TRAO GIAI 2

TRAO GIAI 3

TRAO GIAI 4
           Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 1 giải nhất 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các thi sinh. Thông qua hội thi lựa chọn 4 thí sinh xuất sắc để tham dự hội thi “ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm học 2019- 2020” cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...