DIỄN CHÂU TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN LẦN THỨ III NĂM HỌC 2015-2016

Thứ hai - 21/03/2016 08:08
Nhằm động viên tuổi trẻ tích cực học tập Tin học, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa quê hương, đất nước. Đẩy mạnh phong trào dạy và học Tin học trong các trường học góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin. Ngày 18 tháng 3 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu phối hợp với Huyện đoàn Diễn Châu tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Diễn Châu lần thứ III năm học 2015-2016 tại trường THCS Thị trấn và trường THCS Cao Xuân Huy.
DIỄN CHÂU TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN LẦN THỨ III NĂM HỌC 2015-2016

Thầy giáo Mai Ngọc Long - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch hội đồng coi thi khai mạc Hội thi

Thầy giáo Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch hội đồng coi thi đọc Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Quyết định thành lập Hội đồng coi thi

Hội thi diễn ra trong 01 ngày trong đó học sinh Tiểu học trải qua phần thi lý thuyết với thời gian 30 phút và  thực hành với thời gian 90 phút. Học sinh THCS trải qua phần thi lý thuyết với thời gian 30 phút và phần thi thực hành với thời gian 120 phút.

Toàn cảnh khai mạc Hội thi

Kết thúc Hội thi, ở Cấp THCS có 01 em đạt giải nhất, 02 em đạt giải nhì, 02 em đạt giải ba và 12 em đạt giải khuyến khích. Ở cấp Tiểu học có 01 em đạt giải nhất, 02 em đạt giải nhì, 04 em đạt giải ba và 33 em đạt giải khuyến khích.
       Qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã tuyển chọn được đội tuyển gồm Tiểu học 05 em và THCS 05 em vào đội tuyển đi bồi dưỡng để chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ XXII – năm 2016.

Một số hình ảnh về Hội thi

Về dự với Hội thi có thầy giáo Ngô Quang Long – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Khắc Biển – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Diễn Châu và các đồng chí trong hội đồng coi thi cùng với 86 học sinh tham gia Hội thi đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Từ khóa: diễn châu, tin học