Hoạt động của hội Khuyến học trước thềm năm học mới 2011-2012

Thứ hai - 05/03/2012 14:17
HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC DIỄN CHÂU TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI: 2011-2012
Hoạt động của hội Khuyến học trước thềm năm học mới 2011-2012
       Để động viên và hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trong năm học 2011-2012. Sáng ngày 13-9-2011 tại trường THCS Diễn Hồng Hội Khuyến học huyện Diễn Châu phối hợp với Phòng GD&ĐT, Công ty CP Xi măng VICEM  Hoàng Mai đã tổ chức trao 20 suất quà tri giá 10 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt của 4 trường THCS Diễn Kỷ, THCS Diễn Hồng, THCS Diễn Đoài và THCS Phùng Chí Kiên.
      Về dự lễ trao quà có ông Đào Xuân Hạ Chủ tịch Công Đoàn ngành GD&ĐT huyện Diễn Châu, ông Hoàng Xuân Liên Phó Chủ tịch Thường trực Hội KH huyện, lãnh đạo các trường có hoc sinh nhận quà và các bậc phụ huynh.
      Về phía nhà tài trợ có bà Trần Thị Thi Phó Chủ tịch Công Đoàn và ông Nguyễn văn Sơn chuyên viên thị trường Công ty CP xi măng VICEM Hoàng Mai phụ trách khu vực Diễn Châu. Trong những năm gân đây công ty cổ phần Xi Măng VICEM Hoàng Mai đã dành nhiều tâm huyết tài trợ đối với học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Diễn châu.

Tác giả bài viết: Quốc Toản - Hội Khuyến học Diễn Châu