TRAO QUÀ CỦA UBMT TỔ QUỐC HUYỆN NĂM 2013.

Thứ ba - 05/11/2013 11:14
Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2013) để hỗ trợ, động viên các em học sinh trong năm học 2013-2014. Sáng ngày 04/11/2013 Hội khuyến học đã phối hợp với UBMTTQ huyện Diễn Châu tổ chức trao 26 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS của hai xã Diễn Thắng và Diễn Lợi.
Thầy giáo Hoàng Xuân Liên - Phó chủ tịch hội Khuyến học huyện trao quà cho các cháu trường THCS Diễn Lợi
       Được biết trong những năm qua UBMT tổ quốc huyện Diễn Châu đã làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài nhằm động viên, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tập tốt. Năm 2013 UBMT tổ quốc huyện đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” với số tiền 40 triệu đồng để trao tặng cho 133 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây là việc  làm có ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện sự chia sẻ, cảm thông với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đúng với tinh thần “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.
Một số hình ảnh trong buổi trao quà

Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản - Hội Khuyến học