Thứ tư - 22/05/2019 10:48
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019; Chương trình phối hợp giữa Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn năm học 2018-2019; Kế hoạch số 491-KH/LN.ĐTN-PGD&ĐT ngày 25/4/2019 của Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu về Luật trẻ em năm 2016 và kiến thức về phòng, chống tai nạn đuối nước, văn hóa ứng xử học đường năm 2019.
New Picture
        Vào lúc 7h00 ngày 19/5/2019, tại trường Tiểu học Thị trấn Diễn Châu, Phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu về Luật trẻ em năm 2016 và kiến thức về phòng, chống tai nạn đuối nước, văn hóa ứng xử học đường năm 2019 cho các em học sinh THCS trên địa bàn huyện thông qua hình thức thi “Rung chuông vàng”. Về tham dự Hội thi, có đồng chí Mai Ngọc Long-Trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Nam Trung - Phó trưởng Phòng GD&ĐT; đồng chí Đậu Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Phạm Thị Đào - Phó trưởng Phòng LĐTB - XH; đồng chí Trần Thị Phương Thu - Phó trưởng Phòng Văn hóa; Lãnh đạo nhà tài trợ Vinaphone; các đồng chí Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn; Lãnh đạo, phụ huynh, học sinh của 33 đơn vị THCS trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của 100 thí sinh đại diện cho 16.903 em học sinh THCS tham dự và tranh tài Hội thi.
          Hội thi diễn ra sôi nổi và kịch tính qua các câu hỏi của Hội thi, sự vui, buồn được thể hiện rất rõ qua những nét mặt của các em. Thông qua chương trình, nội dung Hội thi không những các em có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm của mình mà còn là một tuyên truyền viên về Luật trẻ em năm 2016 và kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước, văn hóa ứng xử học đường. Kết quả Hội thi như sau:
          - Giải nhất: Em Vũ Duy Bảo-Trường THCS Diễn Hoàng.
          - Giải Nhì: Em Võ Thành Nam-Trường THCS Cao Xuân Huy.
          - 02 Giải Ba:
          + Em Nguyễn Minh Anh-Trường THCS Cao Xuân Huy.
          + Em Phạm Ngọc Nữ-Trường THCS Cao Xuân Huy.
          - 02 Giải KK:
          + Em Lê Khánh Hằng-Trường THCS Diễn Mỹ.
          + Em Nguyễn Thị Tường Vy-Trường THCS Diễn Tháp.
Một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong Hội thi:
New Picture (1)
New Picture (2) New Picture (6) New Picture (5)
New Picture (7) New Picture (3) New Picture (4) New Picture
New Picture (8) New Picture (9) New Picture (10)

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Diễn Châu

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...