Diễn Châu tổ chức Mít tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 22/11/2012 08:58
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2012, UBND huyện Diễn Châu tổ chức Mit tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Văn nghệ chào mừng
       Về dự với buổi Mit tinh có đồng chí Lê Văn Cầm - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Cương - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Võ – Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Văn Thành - Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Tăng Văn Luyện - Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; đại diện các ban ngành; đoàn thể cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Công đoàn qua các thời kì; các cán bộ Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc Trung tâm GDTX; Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các đơn vị Mầm non, Tiểu học, THCS  và đặc biệt là sự có mặt của các nhà giáo ưu tú đang công tác và nghỉ hưu trên địa bàn huyện Diễn Châu. Đồng chí Phạm Văn Thành - Phó chủ tịch UBND huyện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, một số thành tựu mà ngành GD&ĐT Diễn Châu đã đạt được. Những năm qua, ngành giáo dục Diễn Châu đã tiếp tục triển khai sâu rộng các cuộc vận động và phong trào thi đua, tạo bước chuyển biến đáng kể về nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc triển khai nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục ở các nhà trường. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tấm gương điển hình, những cá nhân tiêu biểu xứng đáng được nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý. Sau khi nghe báo cáo của Phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Văn Cầm - Bí thư Huyện ủy đã đánh giáo cao và biểu dương những kết quả mà thầy và trò huyện nhà đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ một số tồn tại, yếu kém mà ngành giáo dục cần phải nỗ lực khắc phục trong thời gian tới. Nhân dịp này UBND huyện cũng đã tặng hoa và trao quà cho các đồng chí cán bộ quản lý mới nghỉ hưu trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Đồng chí Lê Văn Cầm - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Ngọc Võ - Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các đồng chí  có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo" giai đoạn 2008-2012.

Đồng chí Phạm Văn Thành - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà cho cán bộ quản lý mới nghỉ hưu

Một số hình ảnh của buổi lễ Mit tinh

Tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh trường THCS Diễn Ngọc

Tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên trường Mầm non Thị Trấn