DIỄN CHÂU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CỤM 4 - TỈNH NGHÊ AN 2018

Thứ năm - 22/02/2018 08:59
Trong 3 ngày 02-04/02/2018, tại huyện Diễn Châu, Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Nghệ An- Cụm 4- lần thứ XVIII – năm 2018 chính thức khai mạc. Tham dự HKPĐ tỉnh Nghệ An - Cụm 4 gồm huyện Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Thị Xã Hoàng Mai và Thị Xã Cửa Lò
Thực hiện Quyết định số 1043/QĐ-SGD&ĐTngày 06/9/2017 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về Ban hành Điều lệ Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 18 năm 2018, các cơ sở trường học, các huyện đã nghiêm túc thực hiện và đạt được kết quả hết sức tốt đẹp. Hội Khỏe Phù Đổng đã được khẳng định về nội dung và hình thức, có tác dụng thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời lự chọn được các vận động viên xuất sác tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh năm 2018.
      Với tinh thần thể thao đoàn kết, vô tư, trung thực, cao thượng, các vận động viên tranh tài ở 6 bộ môn: Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Bóng chuyền, Bóng đá với chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc HKPĐ cụm 4- tỉnh Nghệ An kết quả các đoàn như sau:
  • Diễn Châu đạt 29 giaỉ nhất, 8 giải nhì - Xếp thứ nhất.
  • Yên Thành đạt 23 giải nhất, 7giải nhì - Xếp thứ hai;
  •  Quỳnh lưu đạt 19 giải nhất, 12 giải nhì- Xếp thứ ba;
  • Thi Xã Hoàng Mai đạt 02 giải nhất, 03 giải nhì - Xếp thứ tư;
  • Thị Xã Cửa Lò  đạt 02 giải nhất, 02 giải nhì- Xếp thứ năm.
HKPĐ đã diễn ra an toàn, đúng điều lệ và đã thành công tốt đẹp, đã lựa chọn được các vận đông viên xuất sắc tham dự HKPĐ tỉnh nghệ An Lần thứ 18 năm 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...