Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp học mầm non năm học 2018-2019

Thứ tư - 10/04/2019 21:01
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, Phòng GD&ĐT Diễn Châu đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện năm học 2018-2019.
Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp học mầm non năm học 2018-2019
        Sau 02 ngày tổ chức Phần thi thực hành (ngày 25/26 tháng 3 năm 2019) chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019, Bậc học mầm non đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện năm học 2018-2019. Với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ giáo viên đến từ 42 trường Mầm non trong toàn huyện,  cùng với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan và công bằng của Hội đồng Ban giám khảo. Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp học mầm non đã khép lại thành công tốt đẹp.
        Tại buổi lễ Tổng kết Bà Nguyễn thị Hương- Phó trưởng Phòng GD&ĐT đã báo cáo và đánh giá kết quả hội thi như sau: Hội thi đã có 104 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018-2019, trong đó có 40 giáo viên đạt 02 hoạt động giỏi. Hội thi đã lựa chọn được 06 giáo viên có thành tích cao để tuyên dương trong lễ Tổng kết, gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.
       Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm nay được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao theo yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được hoạt động tích cực, chủ động tìm tòi lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động giáo viên tổ chức.
        Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục  toàn ngành.
Một số hình ảnh tại Hội thi
New Picture (1)

New Picture (2)

New Picture (3)