HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo và không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ.

Thứ năm - 02/01/2014 08:04
Ngày 27/12/2013 Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã tổ chức Hội thảo trực tuyến về chuyên đề ‘Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo” và “không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ” đối với bậc học mầm non.
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó Trưởng phòng đọc báo cáo
        Về dự và chỉ đạo Hội thảo có Thầy giáo Mai Ngọc Long, Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng Phòng GD&ĐT Diễn Châu. Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng GD&ĐT Diễn Châu đánh giá thực hiện chuyên đề và tiếp tục triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học.
        Trong Hội thảo các đại biểu đã được xem băng hình 2 hoạt động của giáo viên trường mầm non Diễn Mỹ và trường mầm non Thị Trấn. Ý kiến 10 điểm cầu rút kinh nghiệm về 2 hoạt động  trong việc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo và không dạy trẻ tập tô, tập viết chữ.
        Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã nghe ý kiến phát biểu của Thầy giáo Trần Thanh Hiệp chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin Sở GD&ĐT Nghệ An góp ý, chỉ đạo một số nội dung CNTT trong ngành giáo dục.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - CV Phòng GD&ĐT