Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ- Tin học

DIỄN CHÂU TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN LẦN THỨ II NĂM HỌC 2014-2015

Thứ hai - 16/03/2015 20:41
Nhằm động viên tuổi trẻ tích cực học tập Tin học, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa quê hương, đất nước. Đẩy mạnh phong trào dạy và học Tin học trong các trường học góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin. Ngày 12 tháng 3 năm 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu phối hợp với Huyện đoàn Diễn Châu tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Diễn Châu lần thứ II năm học 2014-2015 tại trường THCS Thị trấn, Tiểu học Thị trấn và trường THCS Cao Xuân Huy.
Đ/c Ngô Quang Long – Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi

Về dự với Hội thi có thầy Trần Thanh Hiệp - Chuyên viên phòng CNTT - Sở GD&ĐT Nghệ An; thầy Ngô Quang Long – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Việt Dũng – Phó bí thư Huyện đoàn Diễn Châu và các đồng chí trong hội đồng coi thi cùng với 82 học sinh tham gia Hội thi đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.
      Hội thi diễn ra trong 01 ngày trong đó học sinh Tiểu học trải qua phần thi thực hành với thời gian 120 phút. Học sinh THCS trải qua phần thi thực hành với thời gian 120 phút.

Kết thúc Hội thi, ở Cấp THCS có 01 em đạt giải nhất, 02 em đạt giải nhì, 06 em đạt giải ba và 11 em đạt giải khuyến khích. Ở cấp Tiểu học có 01 em đạt giải nhất, 02 em đạt giải nhì, 06 em đạt giải ba và 17 em đạt giải khuyến khích.
          Qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã tuyển chọn được đội tuyển gồm Tiểu học 05 em và THCS 05 em vào đội tuyển đi bồi dưỡng để chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ XXI – năm 2015.

Học sinh Tiểu học tham gia Hội thi

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Từ khóa: tin học, diễn châu