Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục

Tập huấn chuyên đề Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 cho các Trường Tiểu học

Thứ sáu - 15/08/2014 05:07
Thực hiện Công văn số 1366/SGD&ĐT-GDTH ngày 16/07/2014 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc tập huấn giáo viên tiếng Anh cấp Tiểu học, năm học 2014-2015 và Kế hoạch năm học 2014-2015. Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức tập huấn chuyên đề tiếng Anh lớp 3, 4, 5 cho các trường Tiểu học trong toàn huyện đã và đang dạy học môn tiếng Anh theo chương trình mới 4 tiết/ tuần theo hình thức bắt buộc, tự chọn.
Đ/c Mai Ngọc Long-Phó trưởng phòng khai mạc, chỉ đạo tại lớp tập huấn chuyên đề Tiếng Anh cấp Tiểu học, năm học 2014-2015.

Về tham dự với lớp tập huấn có Đồng chí: Mai Ngọc Long-Phó trưởng phòng: Trưởng ban; Đ/C Trần Thanh Chung-chuyên viên TH: Phó ban; Các Đồng chí Giảng viên là chuyên viên, cốt cán tiếng Anh tiểu học; Cán bộ quản lý và giáo viên đạt B1 trở lên của 34 trường TH triển khai dạy học.
        Trong suốt thời gian 03 ngày (Từ ngày 06-08/08/2014), bên cạnh việc Đồng chí Trưởng ban đánh giá chung quá trình triển khai việc dạy học môn tiếng Anh theo chương trình mới từ năm học 2011-2012 đến nay và định hướng một số nội dung chính cho việc triển khai dạy học môn tiếng Anh năm học 2014-2015, các Đồng chí Giảng viên cũng đã lên lớp hướng dẫn chi tiết cụ thể về công tác quản lý chuyên môn; phòng học Ngoại Ngữ; kiểm tra đánh giá giữa kỳ và cuối năm; khai thác nội dung, chương trình SGK tiếng Anh lớp 3, 4, 5; sử dụng một số thiết bị dạy học có liên quan và một số ứng dụng CNTT trong việc dạy học môn tiếng Anh tiểu học.
         Lớp tập huấn diễn ra nghiêm túc, các thành phần tham dự đầy đủ theo đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn chuyên đề tiếng Anh cấp tiểu học, năm học 2014-2015.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam -CV Phòng GD&ĐT

Từ khóa: tiếng anh