Hội thi rung chuông vàng

Thứ bảy - 23/06/2012 15:57
Trong dịp cùng với cả nước kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Diễn Tân tổ chức hội thi rung chuông vàng lần 2 cho học sinh khối 6 và 7. Đây là một hoạt động bổ ích và lý thú. Sáng ngày 25/3/2012, tất cả 72 thí sinh khối 6, 7 đã tham gia cuộc thi rung chuông vàng. Cuộc thi hấp dẫn ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Hầu hết các em đều trả lời đúng với đáp án đưa ra. Cuộc thi diễn ra ngày càng gay cấn khi tất cả các thí sinh đều không trả lời được câu hỏi thứ 16. Các thầy, cô giáo đã tham gia một cuộc thi để cứu trợ cho học sinh : các thầy, cô tham gia vào cuộc thi bịt mắt đánh trống. Sau hai lượt chơi, các thầy, cô giáo đã cứu được tất cả các em thí sinh  vào sàn thi đấu để tiếp tục cuộc chơi. Với các danh hiệu : nhất, nhì, ba được trao cho 3 học sinh khối 7, cuộc thi rung chuông vàng lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi này là một hoạt động để các em học sinh thử tài về kiến thức của mình với tinh thần "Học mà chơi, chơi mà học".

Các hình ảnh về cuộc thi :

Các thí sinh tham gia cuộc thi

.
Các thầy, cô giáo đang tham gia cứu trợ

Tác giả bài viết: NGUYỄNDZŨNG