DIỄN CHÂU ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG – TỈNH NGHỆ AN NĂM 2015

Thứ sáu - 25/12/2015 16:06
Thực hiện Điều lệ Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 17 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, các cơ sở trường học, các huyện đã nghiêm túc thực hiện và đạt được kết quả hết sức tốt đẹp. Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) đã có tác dụng thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời cũng là ngày hội truyền thống của học sinh phổ thông các cấp.
      HKPĐ Tỉnh Nghệ An đã diễn ra tại Thành Phố Vinh từ  ngày 21 -25 tháng 12 năm 2015, huyện Diễn Châu đã lựa chọn 141 vận động viên(VĐV) có thành tích xuất sắc tham gia HKPĐ cấp tỉnh. Lễ Khai mạc HKPĐ đã diễn ra long trọng tại Nhà thi đấu Thành Phố Vinh vào lức 7h30 ngày 21/12/2015.
      Với tinh thần đoàn kết, vô tư, trung thực và cao thượng, các VĐV tranh tài ở 8 nội dung: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, cờ vua, Bóng chuyền, Bóng đá và Đẩy gậy¸ với chất lượng chuyên môn cao.
      Kết thúc HKPĐ - Tỉnh Nghệ An, kết quả Diễn Châu đạt 29 giải nhất, 16 giải nhì, 13 giải 3 - Xếp thứ nhất toàn tỉnh.
      HKPĐ tỉnh Nghệ An đã diễn ra an toàn, đúng Điều lệ của giải và đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng phòng GD&ĐT