Hội tuyên truyền Đường sắt

Thứ ba - 05/11/2013 11:02
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức buổi Lễ ký cam kết đảm bảo An toàn giao thông Đường sắt, tuyên truyền và chiến dịch hành động bảo vệ môi trường Đường sắt vào chiều ngày 28/10/2013 tại trường THCS Diễn An.
Đồng chí: Mai Ngọc Long-P.Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
          Về tham dự buổi Lễ có các Đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các ban ngành: Ban khoa học Công nghệ Đường sắt Việt Nam; Đoàn TN Đường sắt Việt Nam; Đoàn TN Công ty QLĐS Nghệ Tĩnh; Đội Thanh tra số 5 Cục Đường sắt; Ga Mỹ lý; Công an, Phòng GD&ĐT, Đoàn TNCSHCM, Đài truyền hình, UBND xã Diễn An và thầy(Cô) giáo cùng các em học sinh  trường THCS Diễn An-huyện Diễn Châu.

Đại diện các Ban ngành chứng kiến ký cam kết.
          Buổi Lễ diễn ra nghiêm túc, thành công tốt đẹp và đúng với kế hoạch của BTC. Sau buổi Lễ, các Thầy (Cô) giáo cùng các em học sinh làm vệ sinh môi trường Đường sắt tại Km Đường sắt xã nhà.
Một số hình ảnh các Thầy (Cô) giáo cùng các em học sinh làm vệ sinh môi trường Đường sắt tại Km Đường sắt xã nhà.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Từ khóa: đường sắt