Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin từ các đơn vị

Đ/c Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biếu tại buổi lễ

Mầm non Diễn Phú đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia

Hoà chung với không khí phấn khởi, chào mừng, kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt nam. Ngày 15 tháng 11 năm 2016 trường Mầm non Diễn Phú long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Kiểm tra công nhận trường chuẩn Quốc gia tại trường THCS Diễn Kim

Ngày 09/12/2015 đoàn kiểm tra trường chuẩn của tỉnh Nghệ An đã về trường THCS Diễn Kim kiểm tra và công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Trường Mầm non Diễn Trường: Tổ chức chiến dịch uống vắc xin phòng bại liệt cho trẻ tại trường

Hưởng ứng chiến dịch uống vắc xin phòng bại liệt cho trẻ. Trường MN Diễn trường đã phối hợp với trạm y tế đẻ tổ chức cho trẻ uống thuốc một cách an toàn.

Đ/c Lê văn Cầm - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy đang làm việc với các đc lãnh đạo địa phương và nhà trường

Nhiệt liệt chào mừng đồng chí Lê Văn Cầm – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Diễn Châu đến thăm và làm việc tại trường THCS Diễn Phú.

Hòa chung với không khí khai xuân của cả nước, ngày 09 tháng 01 năm 2014, cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh trường THCS Diễn Phú đã được vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Văn Cầm – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Diễn Châu đến thăm và làm việc tại nhà trường.