Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Diễn Châu khai giảng năm học mới

Thứ hai - 05/09/2016 04:44
Sáng ngày 5/9, cùng với cả nước, 127 trường học ở Diễn Châu đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017.
Diễn Châu khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017, Diễn Châu thực hiện thay đổi trong cách tổ chức khai giảng. Lễ khai giảng  được diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức, phần hội tổ chức hoạt động vui chơi tập thể, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường. Các đồng chí lãnh đạo huyện Diễn Châu đã chia thàng 9 đoàn đến dự lễ khai giảng, chung vui năm học mới với 4500 giáo viên và gần 68 nghìn học sinh ở cả 4 cấp học, trong đó có gần 4500 học sinh lớp 1.
           Năm học 2015 – 2016, là năm thứ 14 liên tiếp ngành giáo dục Diễn Châu đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, với nhiều thành tích mũi nhọn như: Thứ nhất toàn tỉnh về khoa học công nghệ, thứ nhì về số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh và là đơn vị có số trường đạt chuẩn quốc gia cao nhất tỉnh. Để đảm bảo cơ sở hạ tầng trong năm học mới 2016-2017, từ nguồn xã hội hóa, Diễn Châu đã đầu tư khoảng 22 tỷ đồng tu sửa, bổ sung đủ lớp học, đảm bảo cho việc dạy và học.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT