Diễn Châu tổ chức lớp tập huấn về nội dung và phương pháp dạy học Ngoại ngữ lớp 1, 2 SGK First Friends do NXB Đại học Oxford phát hành

Thứ tư - 10/07/2013 10:56
Thạc sỹ Ngô Quang Long - Ủy viên BCH huyện ủy - Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc lớp tập huấn
          Để đáp ứng nhu cầu sử dụng SGK cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập môn Tiếng Anh cho 42 trường tiểu học trên địa bàn huyện theo chương trình tự chọn 02 tiết/tuần cho lớp 1, 2; Sáng ngày 24 tháng 06 năm 2013, tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Công ty Đại Trường Phát phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu tổ chức lớp tập huấn về nội dung và phương pháp dạy học Ngoại Ngữ lớp 1, 2 SGK First Friends do NXB Đại học Oxford phát hành.
          Về tham dự lớp tập huấn có 142 Đ/C, bao gồm: Các Đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, giáo viên dạy học môn Tiếng Anh. Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, đạt chất lượng tốt do Thầy giáo Hoàng Tăng Đức - Giảng viên khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Vinh giảng dạy.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT