Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Diễn Châu tuyên dương học sinh giỏi năm học 2015 – 2016

Ngày 30/8, Huyện Diễn Châu đã tổ chức lễ tuyên dương hoc sinh giỏi năm học 2015 – 2016.
Diễn Châu tổ chức tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh và Quốc gia năm học 2015 - 2016
          Năm học 2015 – 2016, toàn huyện có 173 học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 8 giải nhất, 32 giải nhì, 49 giải ba và 84 giải khuyến khích. Số lượng học sinh giỏi khối THCS của huyện đứng thứ hai toàn tỉnh. Các trường có số học sinh giỏi tỉnh cao đó là trường THCS Cao Xuân Huy, THCS Liên Đồng, THPT Diễn Châu 3.
Đ/c Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo báo cáo kết quả học sinh giỏi năm học 2015-2016

Trong năm học này, Trường THCS Diễn Hải, Diễn Châu tiếp tục đạt giải nhất tỉnh thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và giải khuyến khích toàn quốc với đề tài “Khai thác năng lượng gió và năng lượng mặt trời làm nguồn điện cho người dân vùng biển”. Tại hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, Diễn Châu đạt 20 huy chương trong đó có 9 huy chương vàng.

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Xuân Ôn báo cáo thành tích HSG nhà trường năm học 2015-2016

Dịp này, Huyện Diễn Châu đã tuyên dương khen thưởng 173  học sinh giỏi các cấp, Hội khuyến học Diễn Châu cũng đã trao thưởng cho 118 suất quà cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

Đ/c Phạm Xuân Sánh - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ tuyên dương

Một số hình ảnh Lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen cho học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT