Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Hội nghị chuyên môn Mầm non, học kỳ II, năm học 2017-2018

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2018, cấp học Mầm non huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2017-2018.
      Về dự Hội nghị có các Cô giáo Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các Thầy, Cô giáo Hiệu trưởng các trường mầm non, các thành viên Hội đồng chuyên môn cấp học mầm non.
      Hội nghị được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá hoạt động Hội đồng chuyên môn học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II,  năm học 2017-2018 của cấp học Mầm non.
       Các ý kiến phát biểu sôi nổi của các đơn vị bàn giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ học kỳ II với các nội dung:
       - Tham quan các hoạt động tại trường Mầm non Diễn Phúc;
      - Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm: Các bài tập cho trẻ hoạt động trong lớp, ngoài lớp học …; Sinh hoạt chuyên môn tại các trường mầm non;
      - Công tác bán trú; công tác an toàn cho trẻ trong các trường mầm non;
      - Bồi dưỡng thi giáo viên giỏi cấp tỉnh;
      - Xây dựng trường chuẩn Quốc gia; kiểm định chất lượng giáo dục ..v..v.
     Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả các trường Mầm non cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT