Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 Giáo dục mầm non huyện Diễn Châu

Thứ năm - 11/09/2014 10:02
Sáng ngày 09/9/2014, cấp học mầm non huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Giáo dục Mầm non huyện Diễn Châu.
          Về dự Hội nghị có các Thầy giáo, Cô giáo Lãnh đạo chuyên viên Phòng GD&ĐT, các cô giáo cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn của 41 trường mầm non trong huyện.
        Hội nghị đã được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015.
       Hội nghị nghe các ý kiến phát biểu sôi nổi về chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đặc biệt ý kiến phát biểu của Thầy giáo Ngô Quang Long - Trưởng phòng GD&ĐT đã chia sẻ những khó khăn của bậc học mầm non: giáo viên làm việc quá tải do chưa đủ định biên và ghi nhận những thành tích mà cấp học mầm non đã đạt được năm học 2013-2014 đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với giáo dục mầm non Diễn Châu năm học 2014-2015: Xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong nhà trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thực hiện tốt chương trình GDMN, các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các chuyên đề năm học. Giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cả thể nhẹ cân và thấp còi xuống dưới 7%, gữi vững PCGDMNCTENT một cách bền vững, xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia, công tác kiểm định chất lượng trường mầm non...
         Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả các trường Mầm non trong huyện cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015 của giáo dục mầm non.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT