GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS DIỄN PHÚ VỚI CÔNG ĐOÀN PHÒNG GD&ĐT DIỄN CHÂU

Thứ hai - 29/12/2014 08:06
Nhằm thiết thực kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng; chiều ngày 14 tháng 11 năm 2014, Công đoàn Phòng GD&ĐT Diễn Châu và Công đoàn trường THCS Diễn Phú tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nam.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt được tình đoàn kết giữa các cán bộ CNVC trong nhà trường và Phòng GD&ĐT. Đồng thời khích lệ cán bộ, công đoàn viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe.

Tham dự cổ vũ cho các trận đấu có các đồng chí – cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu, Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, các Ban ngành, đoàn thể của nhà trường.

Tuy mang tính giao hữu, với đội hình không chuyên nghiệp là cán bộ, công đoàn viên nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, đội nam Phòng GD&ĐT Diễn Châu đã giành chiến thắng.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp mắt của trận đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Trường Giang - Chủ tịch CĐ THCS Diễn Phú

Từ khóa: công đoàn