HỘI KHUYẾN HỌC DIỄN CHÂU TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Thứ tư - 26/08/2015 07:49
Trước thềm năm học mới 2015-2016. Ngày 24-8-2015 tại trường Tiểu học Diễn Thịnh, Hội Khuyến học huyện Diễn Châu đã tổ chức trao 5000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các trường THCS Diễn Thịnh, Tiểu học Diễn Thịnh, Tiểu học Diễn Thái, Tiểu học Diễn Minh, Tiểu học Diễn Phúc, Tiểu học Diễn Phú và 119 thẻ Bảo hiểm thân thể cho giáo viên 02 trường THCS Diễn Thịnh và Tiểu học Diễn Thịnh.
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
       Về dự buổi lễ trao quà có bà Hoàng Thị Mai Phương Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Hoàng Xuân Liên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhận quà cùng với các bậc phụ huynh.

.                    Bà Hoàng Thị Mai Phương, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đây là những món quà nhằm động viên, khích lệ các em vượt khó vươn lên học tập tốt hơn trong năm học mới 2015-2016 và cũng là hoạt động thiết thực trong “Tháng khuyến học Nghệ An” lần thứ 12 năm 2015.

Thầy giáo Đậu Thanh Bình Hiệu trưởng trường Tiểu học Diễn Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo 2 nhà  trường Tiểu học Diễn Thịnh và THCS Diễn Thịnh  nhận thẻ BH thân thể

Trao quà cho học sinh

Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản - Hội Khuyến học Diễn Châu