Hội nghị giao ban An ninh trường học năm 2012

Thứ bảy - 29/12/2012 08:30
Được sự phân công và giao nhiệm vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Phòng GD&ĐT Diễn Châu là Cụm trưởng Cụm 2, bao gồm 05 huyện: Diễn Châu, Thành phố Vinh, Quỳnh Lưu, TX Cửa Lò và Nghi Lộc (theo Kế hoạch số 2602/KH-LNGD-CA, ngày 05/11/2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc giao ban An ninh trật tự trong trường học năm 2012). Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường Phòng GD&ĐT Diễn Châu tổ chức Hội nghị giao ban An ninh trật tự (ANTT) trong trường học năm 2012.
Đ/c Thái Huy Vinh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An phát biểu tại Hội nghị
            Thành phần về tham dự Hội nghị giao ban có các Đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên cấp tỉnh: Sở GD&ĐT, Sở Công an; Cấp huyện: Lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu, Công an và các phòng GD&ĐT cụm 2; Cấp trường: Giám đốc TTGDTX và Hiệu trưởng các trường THPT thuộc cụm 2.

Toàn cảnh Hội nghị
          Tại Hội nghị giao ban đã đánh giá được tình hình chung về ANTT trong trường học năm 2012 cũng như kế hoạch triển khai năm 2013 cùng với 07 bài tham luận đến từ các đơn vị khác nhau, đồng thời thông qua Hội nghị này các đơn vị cũng mô tả rõ những nét riêng về tình hình ANTT của từng huyện.

Tác giả bài viết: Phạm Định Nam - Chuyên viên phòng GD&ĐT

Từ khóa: diễn châu, năm 2012