TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

ioe

TIN NÓNG GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Thay đổi hình thức báo cáo bằng BĐTD

Hiện nay, việc sử dụng BĐTD trong đổi mới PPDH ngày càng phổ biến, được sự đón nhận nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh. Được sự tư vấn, giúp đỡ của Dự án PTGD THCS II- Bộ GD&ĐT, một số nhà trường cũng đổi mới cả công tác quản lý của mình. Các cuộc họp nhà trường, tổ nhóm chuyên môn, đặc biệt là những nội dung báo cáo khi có các đoàn kiểm tra, khách đến thăm quan đã sử dụng BĐTD hết sức sáng tạo. Trong đợt tập huấn tại Đà Nẵng từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 năm 2012 chúng tôi đã được xem một số các báo cáo này. Sau đây là một số báo cáo minh họa:

Đ/c Nguyễn Hữu Cầu phát biểu chỉ đạo tại hội thi

Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2011-2012

Ngày 09/04/2012, Hội đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu đã tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2011-2012.

Diễn Châu tổ chức thành công cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2011-2012

Thực hiện Công văn số 454/SGD&ĐT-GDTrH ngày 20 tháng 03 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc tổ chức cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet cấp Tỉnh năm học 2011-2012.

Diễn Châu tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng khu vực 4 - Tỉnh Nghệ An lần thứ XV

Thực hiện Quyết định số 880 ngày 31/8/2011 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về Ban hành Điều lệ Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 15 năm 2012, các cơ sở trường học, các huyện đã nghiêm túc thực hiện và đạt được kết quả hết sức tốt đẹp. Hội khoẻ Phù Đổng(HKPĐ) có tác dụng thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời cũng là ngày hội truyền thống của học sinh phổ thông các cấp.

Trang trước  1, 2