TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

Vio
ioe

TIN NÓNG GIÁO DỤC

• Đừng gieo vào trẻ những ký ức đớn đau
    Trẻ đến trường để học những điều hay, điều tốt. Vậy nhưng, không ít học trò phải đeo theo mình những ký ức đớn đau từ cách hành xử phản giáo dục của những người trong môi trường giáo dục.
  • Cô giáo có “bảng thành tích một dòng”
    Không học hàm, học vị, không chức danh, cấp bậc như nhiều nhà giáo xuất sắc khác, bảng thành tích của cô giáo Vàng Thị Ghếnh chỉ đơn giản là “đã có công vận động 100% trẻ đến lớp” trong 7 năm công tác ở một trường mầm non vùng sâu vùng xa.
  • Mắc bệnh hiểm nghèo, cô giáo vẫn đạt giải GV Giỏi quốc gia
    Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp “trồng người”, cô Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (giáo viên Trường tiểu học Điện Biên I, TP Thanh Hóa) luôn là GV dạy giỏi cấp huyện, tỉnh. Ngay cả khi mang trong mình căn bệnh ung thư hiểm nghèo, cô vẫn thi và đạt giải GV giỏi cấp quốc gia.
  • Chuyện thầy Toán mê Văn
    Nghiêm khắc, nhưng thầy là người bao dung, dễ động lòng trắc ẩn trước những bài toán của cuộc đời học trò, những bài toán thế thái nhân sinh.

Trang nhất » Trang tin các đơn vị » Liên kết website