Đồng chí Hồ Phúc Hợp dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu hoc Diễn Hoa

Thứ hai - 05/09/2016 15:37
Sáng ngày 5/9, đồng chí Hồ Phúc Hợp, ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 tại Trường tiểu học Diễn Hoa, huyện Diễn Châu.
Đồng chí Hồ Phúc Hợp đánh hồi trống khai trường
       Năm học 2015 -2016, tập thể CBGV và học sinh Trường tiểu học Diễn Hoa đã ra sức đẩy mạnh phong trào “thi đua dạy tốt, học tốt” không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục toàn diện. Nhà trường có 2 em đạt học sinh giỏi OLYMPIC toán, tiếng anh tuổi thơ cấp Quốc gia, 57 em đạt học sinh giỏi huyện. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp, ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 Trường tiểu học Diễn Hoa, huyện Diễn Châu.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp đã đánh hồi trống khai trường, đồng chí biểu dương những thành tích đạt được của cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Diễn Hoa trong năm học vừa qua và mong rằng năm học 2016 – 2017, tập thể thầy trò nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Dịp này Trường Tiểu học Diễn Hoa đã được nhận hoa, quà chúc mừng của tỉnh, huyện, xã và chương trình tiếp sức đến trường của Đài phát thanh-Truyền hình Nghệ An./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT