DIỄN CHÂU ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ hai - 24/12/2018 14:29
Trong ba ngày 19,20,21 tháng 12 năm 2018, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học tại Thành phố Vinh.
       Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu tham gia cuộc thi gồm 09 học sinh THCS, với 5 dự án khoa học.
       Kết thúc cuộc thi, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu đạt giải Ba toàn tỉnh với 01 giải Nhì, 04 giải Ba. Trong đó:
     Trường THCS Cao Xuân Huy đạt giải nhì với đề tài “Tìm hiểu thực trạng sử dụng ngôn ngữ trên Facebook của học sinh THCS”
      Trường THCS Hoa Quảng đạt giải ba với đề tài “Hệ thống điều khiển rào chắn tự động đoạn giao nhau giữa đường sắt và đường bộ".
      Trường THCS Diễn Hải đạt giải ba với đề tàiKhai thác nguồn năng lượng gió phục vụ người dân vùng biển”.
      Trường THCS Diễn Kim đạt giải ba với đề tàiMũ bảo hiểm thông minh”.
     Trường THCS Phùng Chí Kiên đạt giải ba với đề tài “Giới Thiệu danh nhân lịch sử Phùng Chí Kiên góp phần khơi dậy truyền thống yêu nước và niềm tự hào cho thế hệ trẻ”
    Với thành tích như vậy 09 học sinh THCS tham gia cuộc thi của huyện Diễn Châu được Sở GD&ĐT Nghệ An tặng giấy khen, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...