Trang nhất » Tin Tức » Chuyên môn

DIỄN CHÂU ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ sáu - 29/12/2017 02:51
Trong ba ngày 27,28,29 tháng 12 năm 2017, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học tại Thành Phố Vinh gồm 241 dự án của các trường THPT, THCS trên địa bàn toàn tỉnh tham dự.
        Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu tham gia cuộc thi gồm 10 học sinh THCS, với 5 dự án khoa học.
        Kết thúc cuộc thi, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu đạt giải Nhì toàn tỉnh với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba. Trong đó:
       Trường THCS Hoa Quảng đạt giải nhất với đề tài “ Cải tiến nhận tín hiệu cho rào chắn nơi giao giữa đường sắt và đường bộ”, của 2 học sinh Cao Hoàng Gia, Cao Hoàng Đạt và thầy giáo Đoàn Anh Tuấn hướng dẫn- Sản phẩm được Ban Tổ chức chọn tham gia dự thi toàn quốc.
       Trường THCS Cao Xuân Huy đạt giải Nhì với đề tài “ Cặp phao thông minh”, đạt giải Ba với đề tài “Nhu cầu tư vấn tâm lý tuổi dậy thì”
      Trường THCS Diễn Hải đạt 2 giải Ba với đề tàiCứu hộ xe hơi bị ngập lụt” và“Giới thiệu khu di tích lịch sử Đền Cuông đến với học sinh trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện Diễn Châu”.
      Với thành tích như vậy 10 học sinh THCS tham gia cuộc thi của huyện Diễn Châu được Sở GD&ĐT Nghệ An tặng giấy khen, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu được Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng phòng GD&ĐT