Trường MN Diễn Lâm 1 đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ tư - 23/11/2016 10:44
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội thể hiện tấm lòng tri ân, tôn vinh công lao to lớn đối với nhà giáo. Trường mầm non Diễn Lâm 1 long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đ/c Phan Xuân Vinh- Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Diễn Châu phát biểu tại buổi lễ
       Đến dự buổi lễ có Ông Phan Xuân Vinh- Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Diễn Châu, có các Thầy giáo, Cô giáo lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT Diễn Châu, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, các thầy giáo, cô giáo Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong cụm, các Cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu trường Mầm non Diễn Lâm 1.
      Trải qua chặng đường 35 năm hình thành và phát triển, các thế hệ nhà giáo đã dành trọn tình cảm, tâm huyết, trách nhiệm của mình chung tay góp sức xây dựng và phát triển nhà trường. Trường có một bề dày thành tích thật đáng tự hào, trường luôn xuất sắc mọi nhiệm vụ.
       Về huy động số lượng: Huy động trẻ nhà trẻ đạt chỉ tiêu, trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%, trẻ ăn bán trú đạt 100%. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng chỉ còn dưới 7 %; 100% trẻ an toàn cả thể chất và tinh thần. Thực hiện có chất lượng cao mục tiêu giáo dục toàn diện, Chất lượng trẻ ngày được nâng lên:  95,8 % trẻ đạt yêu cầu cuối độ tuổi.
      Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết có trình độ chuyên môn, có kỹ năng sư phạm. Giáo viên dạy giỏi cấp huyện 09 lượt người, CSTĐ cấp cơ sở: 6 người. Kết quả đánh giá xếp loại CBQL-GVNV  đạt 100% được xếp loại khá và xuất sắc, không có cán bộ giáo viên xếp loại trung bình và yếu kém. Thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập thể chi bộ đã được Đảng bộ khen thưởng và bầu là tập thể tiêu biểu trong việc tổ chức thực hiện các cuộc vận động.
      Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Xuân Vinh - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu đã trao Quyết định và Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Ban lãnh đạo nhà trường.
     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Xuân Vinh đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà trường Mầm non Diễn Lâm 1 đạt được trong thời gian qua. Đây chính là mục tiêu, động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững chắc, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tổ chức tốt công tác quản lý, CSGD trẻ, xây dựng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất đạo đức, có năng lực chuyên môn và tâm huyết với nghề, giữ vững thành tích đã đạt được, phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa.

Cô Lê Thị Bích Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Phan Xuân Vinh- Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Diễn Châu trao bằng công nhận trường đạt chuẩn QG

Đ/c Tạ Thanh Hảo - Chủ tịch UBND xã Diễn Lâm phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT